Video scandal World Cup 2002: Những chiến thắng không minh bạch của Hàn Quốc trước Bồ Đào Nha, Italia và Tây Ban Nha

Video scandal World Cup 2002: Những chiến thắng không minh bạch của Hàn Quốc trước Bồ Đào Nha, Italia và Tây Ban Nha

Trong quá khứ, Angel Maria Villar không ít lần dính đến những scandal liên quan đến tham nhũng. Khi Qatar dùng quyền lực và tiền bạc để giành quyền đăng cai World Cup 2022 thành công, vị chủ tịch này được cho là đã nhận 150 triệu bảng tiền lót tay, được ghi nhận bằng hợp đồng tài trợ của hãng hàng không Qatar Airways cho CLB Barcelona. Theo báo AS, một số trận đấu giao hữu của tuyển Tây Ban Nha trong năm 2010-2011 đã bị điều tra vì tình nghi doanh thu của nó chảy vào túi của Villar và bộ sậu. Thậm chí, Villar còn bị nghi ngờ nhúng tay vào việc lựa chọn và chỉ định trọng tài của từng trận đấu ở cúp châu Âu, giúp cho cả Barcelona và Real Madrid được hưởng lợi thế từ các quyết định của những ông vua áo đen.

Từng là nỗi thất vọng tràn trề tại World Cup, nhưng họ đã không gục ngã, trở lại nhanh chóng khiến người hâm mộ quên đi những scandal trước đó.

‘Chức vô địch World Cup mới là thứ quan trọng nhất’ - Griezmann lên tiếng sau ồn ào giữa Benzema và Giroud. Benzema mỉa mai Giroud. Vì sao Benzema không được đá cho ĐT Pháp. Benzema và scandal với đồng đội tại ĐT Pháp. Giroud không ghi bàn nhưng quan trọng ở ĐT Pháp. Giroud vô địch World Cup. Giroud chiếm suất tiền đạo của Benzema

Benzema mỉa mai Giroud. Vì sao Benzema không được đá cho ĐT Pháp. Benzema và scandal với đồng đội tại ĐT Pháp. Giroud không ghi bàn nhưng quan trọng ở ĐT Pháp. Giroud vô địch World Cup. Giroud chiếm suất tiền đạo của Benzema

Xem hồ sơ cầu thủ Claudio Bravo (Betis) trên FlashScore.vn. Các thống kê sự nghiệp (số lần ra sân, bàn thắng, thẻ phạt) và lịch sử chuyển nhượng.

Xem hồ sơ cầu thủ Danilo (Juventus) trên FlashScore.vn. Các thống kê sự nghiệp (số lần ra sân, bàn thắng, thẻ phạt) và lịch sử chuyển nhượng.

Xem hồ sơ cầu thủ Rafinha (Leeds) trên FlashScore.vn. Các thống kê sự nghiệp (số lần ra sân, bàn thắng, thẻ phạt) và lịch sử chuyển nhượng.

Chuyên trang BFC Daugavpils trên FlashScore.vn cung cấp livescore, kết quả, bảng xếp hạng và thông tin chi tiết về các trận đấu (cầu thủ ghi bàn thắng, thẻ đỏ, …).

Trực tiếp tỉ số CAF Champions League 20202021 trên FlashScore.vn cung cấp livescore, kết quả, bảng xếp hạng CAF Champions League và thông tin chi tiết về các trận đấu (cầu thủ ghi bàn thắng, thẻ đỏ, …).

Xem hồ sơ cầu thủ Sebastian Gaston Merlo (Sài Gòn FC) trên FlashScore.vn. Các thống kê sự nghiệp (số lần ra sân, bàn thắng, thẻ phạt) và lịch sử chuyển nhượng.

Chuyên trang AD Fafe trên FlashScore.vn cung cấp livescore, kết quả, bảng xếp hạng và thông tin chi tiết về các trận đấu (cầu thủ ghi bàn thắng, thẻ đỏ, …).

Xem hồ sơ cầu thủ David Alaba (Bayern Munich) trên FlashScore.vn. Các thống kê sự nghiệp (số lần ra sân, bàn thắng, thẻ phạt) và lịch sử chuyển nhượng.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều