Bóp team thành công, tội đồ Arsenal tung ngay động thái trên MXH

Bóp team thành công, tội đồ Arsenal tung ngay động thái trên MXH

Năm 2015, Barca đã phải chi ra tận 35 triệu euro để sở hữu Turan. Giờ đây, nếu bạn anh trở lại, nhiều khả năng họ sẽ phải chịu lỗ phân nửa số tiền này.

Theo các nguồn tin rò rỉ từ nội bộ Arsenal và báo chí, hãng trang phục thể thao nổi tiếng của Đức,  Adidas đang tính "hớt tay trên" đối thủ cạnh tranh Puma.  

Adidas đang tìm kiếm một CLB hàng đầu tại London để tài trợ, sau khi để mất Chelsea vào tay hãng trang phục thể thao nổi tiếng của Mỹ, Nike. The Blues đã bỏ Adidas để ký hợp đồng có giá trị gấp đôi, 60 triệu bảng/năm với Nike từ mùa giải 2017/18 đến 2031/2032.Bartomeu: 'Chúng tôi sẽ không xài hết 222 triệu'Dàn HLV Ngoại hạng Anh lịch lãm tham dự buổi họp thường niên

Adidas sẵn sàng chi tới 60 triệu bảng/năm cho Arsenal, số tiền bằng đúng những gì Chelsea nhận được khi quay sang hợp tác với Nike.

Con số này gấp đôi khoản 30 triệu bảng mà Arsenal đang nhận từ Puma nên không ngạc nhiên khi “Pháo thủ” cân nhắc việc chấm dứt hợp đồng. Vào lúc này, hợp đồng hiện tại của Arsenal và Puma có thời hạn tới năm 2019.

Vào năm 2014, sau 20 năm gắn bó với Nike, Arsenal đã chuyển sang gắn bó với Puma, theo một bản hợp đồng kéo dài 5 năm. Trước đó, vào năm 1994, Arsenal đã chuyển từ thương hiệu adidas sang Nike.

Trước đó nữa, Arsenal dùng áo đấu của nhãn hàng Umbro. Hiện tại, ở Anh, Manchester United là đội bóng có hợp đồng tài trợ áo đấu cao nhất với 75 triệu bảng/năm, xếp kế tiếp là Chelsea với 60 triệu bảng/năm.

Bartomeu tỏ ra rất không hài lòng với thái độ của ngôi sao người Brazil. Sau đó, ông cũng chia sẻ thêm về kế hoạch sử dụng số tiền 222 triệu euro thu về từ thương vụ này.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều