Biến căng vụ Pogba: Mino Raiola chính thức nhập cuộc, M.U dậy sóng

Biến căng vụ Pogba: Mino Raiola chính thức nhập cuộc, M.U dậy sóng

Nằm trong ‘bộ tứ siêu cò’ quyền lực nhất thê giới bóng đá cùng với Jorge Mendes, Jonathan Barnett và Mino Raiola, Volker Struth xem ba đồng nghiệp kia là đối thủ cạnh tranh lớn nhất mà ông cần phải vượt qua. Đồng tiền đang dần chi phối thế giới bóng đá hiện đại, giá trị cầu thủ ngày càng ‘ảo’ so với năng lực thật, lợi nhuận từ những thương vụ mua-bán vì thế cũng ngày càng tăng. Đây là ‘mỏ vàng’ thực sự của các ‘tay cò’ cầu thủ. Với những chiêu trò trong môi giới kinh doanh, sẽ không có gì ngạc nhiên khi những bản hợp đồng bom tấn liên tục được kích hoạt trong tương lai. Và chắc chắn người ta sẽ còn nhiều lần nhắc tới cái tên Volker Struth, dẫu rằng ông luôn là kẻ đứng trong bóng tối.

2. Target man: Là những mẫu tiền đạo có lối chơi dựa vào thế mạnh về thể lực, thể hình. Bên cạnh việc ghi bàn, họ chủ yếu tạo khoảng trống, làm tường, hỗ trợ cho đồng đội tấn công. Oliver Giroud hay Romelu Lukaku là những Target man nổi bật.Sevilla HOÀN TẤT hợp đồng kỷ lục cho tiền đạo Serie ATiền đạo của Milan cầu cứu 'siêu cò' Mino Raiola

Chia sẻ với báo giới, Ibrahimovic tiết lộ: "Sắp có một thông báo lớn về tương lai của tôi. Đó sẽ là một tin khổng lồ, gây sốc." Được biết, Ibrahimovic đưa ra thông báo này chỉ vài giờ sau khi gặp gỡ đại diện Mino Raiola.

Donnarumma phản bội Inter hay gia đình anh phản bội Inter hay cả anh và gia đình phản bội Inter, đây là câu hỏi sẽ mãi không bao giờ có câu trả lời. Thế nhưng, trong vụ việc diễn ra với Milan, không khó để chúng ta nhận thấy rằng, tay cò Mino Raiola chính là người đứng sau 'giựt dây' thủ thành 18 tuổi...

Sau này khi nhắc đến Raiola, ngài 'Máy sấy tóc' vẫn còn cay cú: "Pogba ư? Cậu ấy có một người đại diện tồi tệ, một kẻ rác rưởi. Có một hoặc hai người đại diện mà tôi không ưa và Mino Raiola chắc chắn là một trong số đó."

Một ngày sau khi tất cả mọi chuyện vỡ lỡ trên mặt báo, Mino Raiola ngồi trong căn bếp của nhà gã, 'rung đùi' và oan ức kêu la với phóng viên: "Donnarumma đã sẵn sàng ký một hợp đồng mới mà không mảy may nghi ngờ nhưng Fassone và Mirabelli lại có những động thái không tin tưởng. Tôi muốn mọi thứ phải thật chặt chẽ nhưng họ ép chúng tôi đưa ra những quyết định ngay lập tức mà chưa có sự chuẩn bị kĩ càng. Tôi và Donnarumma buộc lòng phải từ chối và rồi bị đe dọa bằng cái chết."

Đầu tuần này, Zlatan Ibrahimovic đã gặp mặt siêu cò Mino Raiola, thảo luận quyết định cho tương lai của tiền đạo người Thụy Điển. Sau khi bị Manchester United tuyên bố không ký mới hợp đồng, cả hai CLB của MLS là Los Angeles FC và LA Galaxy đã đề nghị Ibra mức lương 6.4 triệu đô la/năm để thuyết phục anh đến MLS.  

Thời điểm đó, siêu cò Mino Raiola tiết lộ Ibra đã nhận được lời đề nghị từ nhiều CLB hàng đầu của châu Âu, và "100% sẽ ở tiếp tục chơi bóng tại châu Âu".Chinese Super League vòng 17: Xem “sao” Brazil chống lại thầy cũDouglas Costa: Tôi luôn mơ về Juventus

Pre: bongbaplus Next: Starsports
Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều