Kurash - các bài viết về Kurash, tin tức Kurash

Kurash - các bài viết về Kurash, tin tức Kurash

Tin tức mới nhất về Kana-Kurashina: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Kana-Kurashina được cập nhật nhanh và liên tục.

Cập nhật thông tin tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Kurash. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Kurash và chia sẻ thông tin Kurash trên TinTheThao

VĐV Trần Thị Thanh Thuỷ (môn kurash) đem về chiếc HCV thứ tư cho đoàn thể thao Việt Nam tại Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á 2017.

Qua 3 ngày thi đấu, đoàn thể thao Việt Nam đã giành được 16 huy chương (2 HCV, 4 HCB, 10 HCĐ), xếp thứ 9 trên bảng tổng sắp huy chương. Trong đó, HCV đầu tiên thuộc về VĐV Văn Ngọc Tú (hạng cân 52 kg nữ môn kurash) trong ngày 1511 và bộ HCV thứ hai thuộc về VĐV Lê Thị Thu Mai và Thạch Tuấn Thanh (đôi hỗn hợp nam-nữ môn bi sắt).

Kurash vừa giải cơn khát vàng trong ngày hôm nay cho đoàn thể thao Việt Nam khi mang về liên tiếp 5 HCV.

Cập nhật thông tin tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Kurash. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Kurash và chia sẻ thông tin Kurash trên bóng đá trực tuyến

Qua 3 ngày thi đấu, đoàn thể thao Việt Nam đã giành được 16 huy chương (2 HCV, 4 HCB, 10 HCĐ), xếp thứ 9 trên bảng tổng sắp huy chương. Trong đó, HCV đầu tiên thuộc về VĐV Văn Ngọc Tú (hạng cân 52 kg nữ môn kurash) trong ngày 15/11 và bộ HCV thứ hai thuộc về VĐV Lê Thị Thu Mai và Thạch Tuấn Thanh (đôi hỗn hợp nam-nữ môn bi sắt).

Khi cử tạ thất bại trong nỗ lực tranh chấp HCV ở ngày thi đấu 2-12, thì các võ sĩ của đội tuyển Kurash đã thế vai săn tìm “mưa” HCV cho Đoàn thể thao Việt Nam. Chỉ trong vòng buổi chiều, Kurash đã đoạt đến 5 tấm HCV.

Pre: bongdapul Next: Starsports
Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều