Aulas gây áp lực với Juninho, Sylvinho thừa nhận lo lắng | Ligue 1 | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Aulas gây áp lực với Juninho, Sylvinho thừa nhận lo lắng | Ligue 1 | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Gia đình ông Neymar Sr nghèo tới mức không đủ tiền để siêu âm trong quá trình bà mẹ Nadine của Neymar mang bầu anh. Họ chỉ biết có con trai khi Neymar chào đời ngày 5/2/1992. Cuộc sống khó khăn nhưng không thể ngăn tình yêu của họ dành cho Juninho - tên thân mật của Neymar trong gia đình.

Lúc 11h ngày 24/8/2014, Neymar lên chức cha sau khi bé David Lucca Da Silva Santos chào đời. Anh có mặt ở bệnh viện và khóc khi đón con trai. Mẹ của bé Lucca là Carolina Noguiera Dantas tiết lộ: “Juninho thật tuyệt vời. Khi còn chơi cho Santos, anh ấy luôn bên cạnh tôi như một người bạn tốt và dành thời gian chơi với con. Anh ấy cũng thường xuyên ngủ lại cùng bé Lucca.”

Tin tức mới nhất về Juninho-Pernambucano: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Juninho-Pernambucano được cập nhật nhanh và liên tục.

(BongDa) - ĐTQG Brazil năm 2006 thật sự quá mạnh với những Ronaldinho, Ronaldo, Kaka, Adriano, Robinho, Juninho,... trong đội hình.

Số 8 là một số áo rất đặc biệt trong thế giới bóng đá bởi nó gắn liền với tên tuổi của nhiều huyền thoại như Frank Lampard, Andreas Iniesta hay cả Vua sút phạt Juninho.

Tin tức mới nhất về Juninho: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Juninho được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về Juninho-Paulista: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Juninho-Paulista được cập nhật nhanh và liên tục.

Lyon sporting director Juninho: Moussa came to see me; he thinks it is the time to change club. He told me he has lost a bit of motivation ; Dembele began his career in Fulham's academy before a successful spell at Celtic

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều