Troy Deeney từ chối trở lại tập luyện ở Watford để bảo vệ con trai | Premier League | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Troy Deeney từ chối trở lại tập luyện ở Watford để bảo vệ con trai | Premier League | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Watford captain Troy Deeney was an unused substitute for their 2-0 defeat to Huddersfield on Saturday, with former manager Vladimir Ivic blaming 'discipline issues'; watch Watford host Norwich on Boxing Day live on Sky Sports Football from 7pm; kick-off is 7.45pm

Troy Deeney khẳng định ĐT Anh đang đưa ra một lựa chọn thiếu hợp lý ở vị trí hậu vệ cánh phải.

Troy Deeney đã có những chia sẻ về tình hình của chân sút người Gabon.

Cựu danh thủ Troy Deeney đưa ra bình luận về trận thua vừa qua của Manchester United trước Leicester City.

Tiền đạo Troy Deeney cho rằng Pháo thủ nên nhìn nhận tiền vệ của mình.

Tiền đạo kỳ cựu Watford, Troy Deeney tuyên bố anh sẽ không trở lại tập luyện cho đến khi mọi thứ được cải thiện. Con trai 5 tháng của Deeney có vấn đề về hô hấp, nên anh không muốn đặt con vào tình thế nguy hiểm.

Wolverhampton nhập cuộc tốt hơn và sớm có bàn thắng của Matthew Doherty phút 36 và phút 62 Raul Jimenez nhân đôi cách biệt. Gerard Deulofeu giúp Watford rút ngắn cách biệt và những phút bù giờ Troy Deeney sút phạt 11m gỡ hòa 2-2. Bàn thắng của Deulofeu đưa Watford vào trận chung kết FA Cup gặp Man City, dự kiến trận đấu diễn ra vào 18-5.

Khi HLV Arsene Wenger vẫn “miệt mài” đổ lỗi cho quả phạt đền tranh cãi là nguyên nhân dẫn đến thất bại 1-2 của Arsenal tại Watford, thì tiền đạo chủ nhà Troy Deeney thẳng thừng chỉ trích thái độ và tinh thần tệ hại của chính các đồng nghiệp bên phía đối thủ.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều