Quang Hải ở đâu so với "Chanathip Songkrasin 2014"?

Quang Hải ở đâu so với "Chanathip Songkrasin 2014"?

Các trận đấu trong khuôn khổ bảng A sẽ thi đấu trước và trận khai mạc sẽ là cuộc đối đầu giữa U22 Malaysia và đối thủ yếu U22 Brunei. Bảng B sẽ đá sau 1 ngày, và trận đấu sớm nhất chính là cuộc chạm trán được kỳ vọng của chúng ta khi U22 Việt Nam gặp U22 Timor Leste. Đây được đánh giá là đối thủ yếu ngang với Brunei và chắc chắn thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội để kiếm 3 điểm trọn vẹn.HLV Hữu Thắng lên tiếng về việc "xin rút" của các trợ lýCông Phượng và Chanathip: 2 Messi giờ ra sao?

Mới đây Lê Công Vinh đã sang Thái Lan để học cách làm bóng đá, trong chuyến công tác này huyền thoại của bóng đá Việt Nam đã có những chia sẻ về Chanathip, người mới đầu quân cho đội bóng cũ Công Vinh, CLB Consadole Sapporo.  Công Vinh thừa nhận “Messi Thái” làm tốt hơn mình. 

Đánh giá về Messi Thái, Lê Công Vinh cho biết: "Chanathip có thể thi đấu ở J-League 1, bởi cậu ấy còn trẻ. Dù không có thể hình tốt, nhưng cậu ấy vẫn rất mạnh mẽ, không có nghi ngờ gì về việc Chanathip sẽ thành công tại Consadole Sapporo. Tôi đã nói chuyện với cậu ấy nhiều lần, Chanathip là một cầu thủ tuyệt vời và thật may mắn khi được thi đấu cho đội bóng mạnh. Chủ tịch Yoshikazu Nonomura cũng rất thân thiện.”Công Vinh sang Thái Lan xem đội bóng của Kiatiskak thi đấuCông Vinh "thanh lý" Đoàn Việt Cường vì đột ngột mất tích

Chủ tịch CLB Sapporo, ông Yoshikazu Nonomura cũng từng có những lời so sánh nhất định về hai cầu thủ đến từ Đông Nam Á đầu quân cho đội bóng: “Tôi biết rằng trước khi làm chủ tịch CLB này, cũng có một cầu thủ đến từ ĐNÁ đã khoác áo Sapporo là Công Vinh. Cậu ấy đã đạt được một số thành tựu ở đây nhưng tôi tin với khả năng của Chanathip, cậu ấy sẽ làm được nhiều điều hơn nữa, thậm chí sẽ là cầu thủ nổi bật của đội bóng này.”

Nói về điều này, vị quyền chủ tịch CLB TP. HCM cho biết: “Messi Thái có thể chơi tốt tại Consadole Sapporo hay không ư?... tại sao không? Cậu ấy đã chơi tốt hơn tôi. Chanathip còn trẻ và tôi tin cậu ấy sẽ có thể ghi nhiều bàn thắng, giúp Consadole Sapporo trụ hạng thành công.

Chanathip cần thêm thời gian, tất nhiên mọi chuyện sẽ không dễ dàng, nhưng tôi nghĩ cậu ấy sẽ chơi tốt hơn nữa trong tương lai. Còn Consadole Sapporo có trụ hạng thành công hay không, điều đó không thể phụ thuộc vào Chanathip, bởi vấn đề này cần mọi thành viên của đội.”

Chủ tịch CLB Sapporo khen Messi Thái trên tài Công Vinh  Chanathip (phải) chụp ảnh cùng Công Vinh.

Chanathip Songkrasin (Messi Thái) đang tạo nên cơn sốt với người hâm mộ Đông Nam Á sau nhiều trận đấu ấn tượng ở Nhật Bản. Cuối tuần qua, cầu thủ người Thái Lan đã có trận chính thức đầu tiên ở J1 League. Chơi nổi bật khi tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn cho đồng đội, Messi Thái đã được ngợi khen rất nhiều.U22 Việt Nam: Công Phượng thăng hoa, tại sao Hữu Thắng cứ thấp thỏm?U22 Việt Nam và nỗi lo về khả năng dứt điểm

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều