bongdaplus video

bongdaplus video

Chiêm ngưỡng tài năng của Mahrez:

Duy Mạnh và Tuấn Anh ăn ý, Hữu Thắng mừng thầm

Trong buổi tập chiều 15/7, Tuấn Anh kết hợp ăn ý với Duy Mạnh ở khu vực giữa sân. Tiền vệ của HAGL thậm chí còn có 2 đường chuyền kiến tạo cho các đồng đội lập công.  Duy Mạnh và Tuấn Anh đã thể hiện sự ăn ý rất tốt với nhau trong buổi tập chiều qua.

Chứng kiến sự ăn ý của bộ đôi này, Hữu Thắng đã có những lời nhắc nhở các học trò. "Tôi muốn thấy đội có nhiều tình huống chọc khe hơn hoặc chuyền bổng qua đầu đối phương như Tuấn Anh. Đó là những pha bóng mang đến rất nhiều đột biến mà toàn đội cần phải thực hiện thường xuyên. Bên cạnh đó là những pha băng cắt trong vòng cấm”Giúp Văn Toàn hết "tịt ngòi"Văn Toàn, Xuân Trường "nổ súng", Hữu Thắng mừng ra mặt

Đức Huy gặp chấn thương hy hữu

Bất ngờ thụt “hố trâu” trên sân trong buổi tập chiều 15/07, tiền vệ Đức Huy phải chia tay bài đối kháng dù mới diễn ra khoảng 5 phút.  Đức Huy lật cổ chân sau khi bị vấp "hố trâu". Ảnh: Đình Viên.

Điều đáng nói là chấn thương của Đức Huy gặp phải không phải do tranh chấp với đồng đội mà khi di chuyển trên sân, tiền vệ này bất ngờ đã thụt phải một hố sâu và bị lật cổ chân. Không thể tự mình di chuyển ra khỏi sân, Huy phải nhờ đến sự trợ giúp của ban huấn luyện, chấn thương không tưởng trên rất có thể sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến phong độ cũng như một xuất đá chính của Đức Huy ở vòng loại U23 châu Á và SEA Games 29.

ĐT nữ Việt Nam thắng đội bóng Đại sứ quán Australia

Pre: exciter 155 Next: Starsports
Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều