bongdaplus vb

bongdaplus vb

Điển hình như tại kỳ AFF Cup 2016, cũng chính đội bóng của HLV Hữu Thắng là một trong số ít cái tên chơi khá ấn tượng trong chuỗi thời gian chuẩn bị cũng như cho giải đấu.

Thế nhưng, những gì mà tuyển Việt Nam lúc đó làm được về cơ bản là chưa đạt được như kỳ vọng của người hâm mộ cũng như chỉ tiêu đề ra trước đó là vào trận chung kết.

Và AFF Cup 2016 cũng chưa phải là giải đấu thất vọng nhất ở chuyện "thử kêu, đốt xịt" của bóng đá Việt Nam. Bởi trước đó là rất nhiều, mà điển hình tại SEA Games 28 là ví dụ.

Tại giải đấu diễn ra trên đất Singapore, U23 Việt Nam cũng được kỳ vọng và thực tế cũng đã có quá trình chuẩn bị tương đối "ngọt" nhưng rốt cuộc cũng thất bại cay đắng ở bán kết.

Càng đáng lo hơn khi lần duy nhất mà bóng đá Việt Nam đứng trên đỉnh khu vực vào năm 2008 thì trong giai đoạn chuẩn bị lại vô cùng tệ hại với chuỗi hơn chục trận đấu không biết chiến thắng.

Dù lo là thế, nhưng vẫn hy vọng rằng U22 Việt Nam không đi vào vết xe đổ của thế hệ đàn anh, nhất là khi lúc này đang có những nhân tố xuất sắc và khát vọng chiến thắng cao hơn bao giờ hết... Nguồn: VietNamNet

Đội tuyển U18 Việt Nam đã bắt đầu tập trung chuẩn bị cho VCK U18 Đông Nam Á 2017. Tuy nhiên, kết thúc buổi tập đầu tiên với các học trò, HLV Hoàng Anh Tuấn đã bày tỏ sự không hài lòng với thể lực và trình độ và thể hình của lứa cầu thủ U18 Việt Nam. Trao đổi với báo chí sau buổi tập, vị chiến lược gia người Khánh Hòa cho biết: “Tôi phải dùng từ "khủng khiếp" để nhận xét về buổi tập của đội. Cầu thủ tập trung đợt này có nhiều cái tôi không thể tưởng tượng nổi. Dù buổi tập rất ngắn nhưng có đến 3 thủ môn chuột rút. Trên sân, một vài cầu thủ có dấu hiệu quá mệt mỏi dù đây chỉ là buổi tập rất bình thường. Tôi cũng hơi bất ngờ khi một số em vẫn đang tập ở CLB của mình mà không hiểu sao lên tuyển thì thể lực vẫn yếu. Tôi cảm thấy không hài lòng, đặc biệt là buổi tập đầu tiên như thế này”.  HLV Hoàng Anh Tuấn thất vọng với lứa cầu thủ U18 Việt Nam.

Theo đánh giá của HLV Hoàng Anh Tuấn, lứa tuyển thủ U18 Việt Nam hiện tại rất là bé so với những cầu thủ ở khu vực, chứ chưa nói đến thế hệ trước của Việt Nam. Vị chiến lược gia người Khánh Hòa đánh giá đây là một trở ngại rất lớn: “Chúng ta phải làm việc nhiều. U18 Việt Nam trước đây ở năm 2015 cũng có những bất lợi nhất định nhưng cũng có thuận lợi. Bây giờ với lứa cầu thủ mới cũng thế. Một cách duy nhất để cải thiện là chúng tôi và cầu thủ phải làm việc cật lực”.U18 Việt Nam hội quân chuẩn bị cho giải U18 Đông Nam Á 2017Chùm ảnh: Nghiêm trang, lung linh lễ xuất quân SEA Games 29 đoàn Thể thao TP.HCM

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều