bongdalus.vn

bongdalus.vn

Thực tế, cầu thủ đã có buổi tập nhẹ cùng CLB từ ngày 09/08, nhưng phải đến giai đoạn cuối tháng 8, anh mới hoàn tất các buổi tập cùng đồng đội.

Nếu như không có điều gì bất thường, Julian Weigl hoàn toàn có thể thi đấu trở lại trong vài vòng đấu sắp tới của Dortmund, hoặc thậm chí là khi vòng bảng Champions League bắt đầu.

Ngoài Julian Weigl, Dortmund vẫn còn mất hai trụ cột khác, đó là Marco Reus (dính chấn thương dây chằng đầu gối gặp phải trong trận chung kết cúp quốc gia Đức), và Raphael Guerreiro (gãy chân trong khuôn khổ Confederations Cup). Cả hai cái tên kể trên chắc chắn họ không có mặt trong 1-2 tháng đầu của mùa giải.

Xem tài năng của Julian Weigl:

Theo ESPN, trong hợp đồng chuyển nhượng Coutinho vào tháng 1 năm 2013, Inter đã không chèn thêm điều khoản cho phép nhận được số phần trăm phí chuyển nhượng của ngôi sao Brazil. Điều này sẽ khiến đội chủ sân Giuseppe Meazza bị thiệt hại trong trường hợp Liverpool bán cầu thủ này cho một CLB khác Barca đã theo đuổi suốt cả kì chuyển nhượng mùa hè.

Điều 21 quy chế chuyển nhượng cầu thủ của FIFA cho biết: "Nếu một cầu thủ được bán trước khi hết hạn hợp đồng thì bất kì CLB nào có đóng góp vào công tác đào tạo cầu thủ đó thì sẽ nhận được khoản đền bù nhất định."Đề xuất trả góp vụ Coutinho, Barca bị Liverpool cạch mặtGặp khó vụ Coutinho và Dembele, Barca trở lại săn Jean Seri

Khoản đền bù sẽ vào khoảng 5% phí chuyển nhượng mà các CLB đã thống nhất. Trong trường hợp nếu thực hiện thành công thương vụ này thì Barca sẽ giữ lại 5% nói trên để chi trả cho những CLB có đủ điều kiện. Hai CLB đáp ứng được điều kiện này là Vasco da Gama, nơi Coutinho bắt đầu sự nghiệp cầu thủ và Inter Milan. Theo tính toán, Inter sẽ nhận được gần 3,5 triệu bảng nếu tiền vệ này gia nhập Barca với giá 138 triệu bảng .

Tuy nhiên, trong quy chế còn một điều khoản: "Mức độ đóng góp của CLB sẽ dựa vào số năm mà cầu thủ này đăng kí từ năm 12 tuổi đến 23 tuổi."

Pre: bongplus Next: Starsports
Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều