boao bong da

boao bong da

Tôi để ý kỹ đến những cá nhân, tập thể đã từng đoạt giải thưởng Fair Play nhiều năm qua đều có sự giữ gìn và phát huy tinh thần cao thượng rất tốt, cả trên sân bóng lẫn ngoài đời. Ví như những nghĩa cử đẹp của HLV Hữu Thắng thường duy trì hoặc đội tuyển U-22 Việt Nam có nhiều cầu thủ của đội U-19 đoạt giải Fair Play luôn nói không với hành vi xấu. Giả sử cầu thủ chơi đẹp trên sân bóng mà sinh hoạt không fair play thì cũng hỏng.”

Được biết lễ trao giải Fair play lần 6 năm 2017 sẽ tổ chức vào cuối tháng 12 đầu tháng 1/2018 tại TP.HCM, đài truyền hình TP.HCM sẽ phát song trực tiếp chương trình của buổi lễ trai giải.

Nhằm phục vụ tốt nhu cầu thu hút người hâm mộ cũng như cổ vũ tinh thần cho các thành viên đội nhà, phía Malaysia đã sớm thông báo về kế hoạch phát hành vé các môn thi đấu tại SEA Games lần này. Theo đó, vé vào sân theo dõi các trận đấu ở môn bóng đá nam chỉ có giá 10 ringgits, tương đương với khoảng 53.000 đồng/ vé.  NHM chỉ mất 53.000 đồng để xem U22 Việt Nam thi đấu tại SEA Games.

53.000 đồng cũng là mức giá vé dành cho các trận đấu ở môn futsal và bóng đá nữ. Nói chung, giá vé vào xem các môn tại SEA Games 29 cũng chỉ giao động từ 10 ringgits đến 20 ringgits (khoảng 53.000đ/vé đến 105.000đ/vé). Theo nhận định của giới truyền thông nước này, sở dĩ giá vé thấp như vậy là bởi ban tổ chức mong muốn  thu hút số đông NHM đến sân cổ vũ. Thống kê không chính thức gần đây chỉ ra rằng, người dân Malaysia vẫn đang khá thờ ơ với sự kiện thể thao lớn nhất khu vực mà chính họ là nước chủ nhà. Hữu Thắng đánh giá cao vai trò của Duy Mạnh ở ĐT U22 Việt NamMinh Long và Tiến Dũng cạnh tranh suất bắt chính ở U22 Việt Nam

Đây thực sự là một mức giá "mềm" để cho NHM Việt Nam có thể vào sân theo dõi các học trò của HLV Hữu Thắng thi đấu tại SEA Games lần này. Hiện tại U22 Việt Nam đang thực hiện chuyến tập huấn 10 ngày tại Hàn Quốc. Tại đây, nhiệm vụ của Công Phượng và đồng đội là rèn thể lực, đồng thời hoàn thiện các mảng miếng chiến thuật.

Ngày mai (5/8), U22 Việt Nam có trận đấu giao hữu đầu tiên với CLB Mokpo. Sau đó, ngày (9/8) toàn đội sẽ chơi trận đấu cuối cùng gặp Busan FC, đây chính là buổi tổng duyệt cuối cùng của thầy trò HLV Hữu Thắng trước khi sang Malaysia dự SEA Games 29.

Ngay từ lức này, NHM có thể đặt vé xem trực tiếp các trận đấu của U22 Việt Nam qua đường link: https://sa2.seatadvisor.com/sabo/servlets/EventSearch?presenter=MYPSMALAY&codes=SEA17

Lịch thi đấu của U22 Việt Nam tại SEA Games 29:

Pre: bergwijn Next: Starsports
Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều