babongda

babongda

Không chỉ vậy, cầu thủ này đã hạn chế sử dụng những pha đi bóng cá nhân để vượt qua đối phương, thay vào đó là phối hợp với đồng đội để tạo ra bàn thắng. Điển hình là hai đường kiến tạo cho Thanh Bình và Văn Toàn ghi bàn.

Ngoài Công Phượng, Văn Toàn sau khi bị thay ra ngay hiệp 1 trong trận đấu với U22 Timor Leste cũng đánh dấu sự trở lại ngọt ngào của mình bằng một cú đúp, để đáp lại tình yêu của những người hâm mộ.

4. U22 Macau quá yếu

U22 Macau đang cho thấy họ chỉ là một đội bóng nghiệp dư so với các đối thủ còn lại chung bảng đấu. Trong hai trận đấu vừa qua, họ tỏ ra cam chịu trước sức ép đến từ U22 Hàn Quốc và U22 Việt Nam.

Thủng lưới tổng cộng 18 bàn sau 2 lượt trận chính là minh chứng rõ nét cho sự yếu ớt, nghiệp dư của đội bóng này.

5. Văn Khánh vẫn là mắt xích yếu nhất của U22 Việt Nam

Dù đã có riêng cho mình một bàn thắng khi nâng tỉ số lên 5-0, nhưng cũng chính Hoàng Văn Khánh đã giúp cho U22 Macau có được bàn danh dự trong trận đấu. Điều đáng nói, đây là tình huống nguy hiểm duy nhất mà họ tạo ra về phía khung thành Minh Long.

Đây không phải lần đầu tiên trung vệ của SLNA mắc sai lầm, bởi trong trận đấu với U22 Timor Leste, cầu thủ này cũng đã có những đường chuyền sai địa chỉ khiến cho hàng thủ U22 Việt Nam gặp sóng gió.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều