HLV Nguyễn Thanh Sơn: B.BD làm theo cái chung, giải đá thì mình đá | Bóng đá trong nước | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

HLV Nguyễn Thanh Sơn: B.BD làm theo cái chung, giải đá thì mình đá | Bóng đá trong nước | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Mới ngày nào, anh được xem như một tội đồ vì những câu chuyện bên ngoài sân cỏ, và cả cái tính cách rất lạ của một người Đông Âu. Nhưng bây giờ, anh đang là mảnh ghép không thể thiếu của B.BD, mà như người ta vẫn nói, nếu gọi là “người hùng” thì cũng chẳng sao. Anh là Đinh Hoàng La.

U21 B.Bình Dương (B.BD) sẽ không có sự phục vụ của ba trụ cột Tiến Linh, Văn Đại và Tiến Dũng cho vòng bán kết VCK U21 Quốc gia 2017 vì bận tập trung cùng U23 Việt Nam. Điều này khiến HLV Trần Minh Chiến phải “liệu cơm gắp mắm” cho vòng đấu loại trực tiếp sắp tới.

Nếu hai đội TPHCM và Becamex Bình Dương (B.BD) đồng ý ra sân vòng cuối giai đoạn 2 vào chiều 7-11 thì sân Thống Nhất sẽ tổ chức hai trận thi đấu trong hai ngày liên tiếp.

Sáng 13-2 (tức mừng 2 Tết), cựu đội trưởng Hà Nội Cristiano Roland đã rời khỏi khu cách ly tại TP Thuận An (Bình Dương) để đến khu nhà ở tập trung của Becamex Bình Dương (B.BD).

Vị thuyền trưởng 47 tuổi khẳng định Becamex Bình Dương (B.BD) luôn làm vì cái chung ,vì lợi ích của giải đấu và khẳng định nếu giải đấu tiếp tục thì đội bóng luôn sẵn sàng.

Sự trưởng thành của Nguyễn Tiến Linh, Hồ Tấn Tài và nhiều tài năng khác đã trở thành đòn bẫy để ban lãnh đạo Becamex Bình Dương (B.BD) mạnh tay hơn trong công cuộc trẻ hóa trước thềm mùa giải mới.

Thầy trò HLV Trương Việt Hoàng đánh bại Becamex Bình Dương (B.BD) 3-1 ở trận đấu bù thuộc vòng 3 LS V-League 2021 diễn ra vào tối 14-3 trên sân Hàng Đẫy.

LS V-League 2021 được tái khởi động vào cuối tuần này và hai trận đấu có liên quan đến Hà Nội, Viettel FC và Becamex Bình Dương (B.BD), ba đội vốn sở hữu một nữa tuyển thủ Quốc gia trong đội hình sẽ được HLV Park Hang-seo chọn lựa để “vi hành”.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều